AutoCAD 2018 tiếp tục cung cấp những cải tiến về hiệu năng và công nghệ.

DWG file format

Định dạng DWG đã được cập nhật để cung cấp cải tiến hiệu suất của các thao tác mở và lưu, đặc biệt đối với các bản vẽ có chứa nhiều đối tượng ghi chú và khung hình. Ngoài ra, vật thể 3D và tạo bề mặt hiện đang sử dụng mô hình hình học mới nhất mà đã cải thiện an toàn và ổn định. Khả năng lưu file
Chất lượng lưu được cải thiện trong AutoCAD 2018. Các đối tượng sẽ trải nghiệm sự cải tiến lớn nhất bao gồm các khối với việc mở rộng chú thích, Mtext với các cột và các định dạng mới khác, cũng như các thuộc tính và định nghĩa thuộc tính với multilines.  Ngoài ra, chức năng lưu tự động được cập nhật để giảm các bước thực hiện thay vì thực hiện đầy đủ, chậm hơn.

Hỗ trợ màn hình độ phân giải cao (4K)

Hỗ trợ cho các màn hình có độ phân giải cao tiếp tục được cải thiện trong AutoCAD 2018 để đảm bảo trải nghiệm xem tốt nhất có thể ngay cả trên màn hình 4K trở lên. Các thành phần giao diện người dùng thường sử dụng như  Start tab, Command line, palettes, dialog boxes,  toolbars, ViewCube, ô tick, và tỉ lệ phần hiển thị phù hợp theo cài đặt Windows. Hỗ trợ cho các màn hình có độ phân giải cao tiếp tục được cải thiện trong AutoCAD 2018 để đảm bảo trải nghiệm xem tốt nhất có thể ngay cả trên màn hình 4K trở lên.

REGEN3* (Không có trên AutoCAD LT)

Lệnh REGEN3 mới tạo lại các chế độ xem trong bản vẽ để sửa chữa các phi lí trong việc hiển thị các khối rắn và bề mặt 3D. Khi vấn đề hiển thị 3D xảy ra, REGEN3 sẽ xây dựng lại tất cả các đồ hoạ 3D trong các chế độ xem được hiển thị, bao gồm tất cả các hình dạng rắn và bề mặt 3D.

Cải thiện khả năng hiển thị 2D

Bản cập nhật Graphics Performance cho phép bạn tắt màn hình hiển thị mượt mà trong khi vẫn tận dụng hình dạng chất lượng cao.Bạn có thể truy cập vào hộp thoại Performance Graphics từ công cụ Hardware Acceleration trên thanh trạng thái.Các cải tiến bổ sung bao gồm hiệu suất tốt hơn với các thiết bị thấp cấp và màn hình có độ phân giải cao, cũng như để lấy lại và vẽ lại các kiểu dáng.

Khả năng điều hướng 3D * (Không có trên AutoCAD LT)

AutoCAD 2018 cung cấp những cải tiến đáng kể khi sử dụng thao tác phóng to, kéo, và quỹ đạo 3D trong các kiểu hình thị thông thường được sử dụng. Nhiều bản vẽ lớn hơn sẽ không bị thu nhỏ khi bạn điều hướng quanh mô hình. Trên thực tế, hiệu suất để thao tác các mô hình 3D đang tiến gần tới các bản vẽ 2D.

Bing map services

Chức năng Bản đồ trực tuyến đã được cập nhật trong AutoCAD 2018 để hỗ trợ Bing Maps v8.0.


Autodesk App Store (Không có trên AutoCAD LT) 

Dễ dàng mở rộng chức năng của AutoCAD 2018 với các ứng dụng bổ sung từ Autodesk App Store, một số miễn phí và một số phải mua. Xem và tải xuống các ứng dụng hỗ trợ định dạng tệp DWG cập nhật bằng cách kết nối với App Store Autodesk từ Featured Apps.Trong  Autodesk App Store, bạn sẽ tìm thấy nhiều công cụ có giá trị khi chúng được cập nhật để hỗ trợ định dạng tệp AutoCAD 2018. Các ứng dụng phổ biến bao gồm công cụ nhập khẩu của SketchUp đã được xóa khỏi tab Ribbon bổ sung trong AutoCAD 2018


Autodesk Seek

Tính đến tháng 1 năm 2017, các hoạt động của Autodesk Seek đã được chuyển sang BIMobject AB. BIMobject là một nguồn trực tuyến cho thông tin sản

phẩm có thể truy cập trực tiếp từ phần mềm Autodesk của bạn. Từ dịch vụ này, bạn có thể truy cập bản vẽ 2D, mô hình 3D, và thông số sản phẩm do các nhà sản xuất, nhà cung cấp tải lên.

iDrop security 

Hỗ trợ cho AirDrop được gỡ bỏ trong AutoCAD 2018 vì nó sử dụng một công nghệ đã lỗi thời.

BIM 360 

Thẻ ribbon BIM 360 đã được xoá khỏi AutoCAD 2018. Bạn có thể tải xuống từ Glue.

AutoCAD Mobile 

Khi bạn đăng ký vào AutoCAD, bạn cũng sẽ nhận được quyền truy cập vào ứng dụng AUTOCAD trên điện thoại di động. AutoCAD di động cung cấp cho bạn các công cụ thiết yếu cho công việc đang di chuyển. Làm việc hiệu quả hơn bằng cách dễ dàng xem, tạo, chỉnh sửa và chia sẻ bản vẽ CAD trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn-không cần mang bản vẽ in đến các trang web việc làm hoặc khách hàng. Xem mọi khía cạnh của bản vẽ như: hình chiếu, dung sai, đường ghi chú, và bình luận, thực hiện thay đổi và thậm chí tạo ra các bản vẽ mới khi đang di chuyển. Bạn có thể tải xuống ứng dụng trên điện thoại di động AutoCAD từ Apple App Store, Google Play Store  hoặc  Windows App Store.

- - 0 bình luận
CHUYÊN MỤC
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()
  • Một số lưu ý khi bình luận

    Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

    Bấm Thông báo cho tôi (Notify me) bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời