Khau_1 thực hiện chuyển động quay xung quanh Khop_quay_10 với vận tốc ω = π rad/s. Chuyển động này có thể được tạo ra bằng cách thêm driver cho Khop_quay_10. Việc này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng lệnh Driver (như mô tả trong ví dụ này) hoặc khai báo trong tab Driver của lệnh Joint. 
Nhấp chọn biểu tượng Driver trong nhóm Setup của tab Home, hộp thoại Driver xuất hiện. Trong mục Select Driver Objects của khung Driver Object, chọn Khop_quay_10 trên cửa sổ đồ họa hoặc trên Motion Navigator, hộp thoại Driver sẽ được mở rộng ra như thể hiện trên hình 1.
Hình 1: Hộp thoại lệnh Driver

Chọn Constant trong ô Rotation, sau đó nhập 3.14 rad/s vào ô Initial Velocity (vận tốc ban đầu), giữ nguyên giá trị mặc định (bằng 0) ở các ô Initial Displacement (vị trí ban đầu) và Acceleration (gia tốc), nhập “Driver_Khop_quay_10” vào ô Name sau đó nhấp chọn OK để kết thúc việc tạo Driver. Sau khi được tạo, biểu tượng Driver xuất hiện tại vị trí của Khop_quay_10, đồng thời mục Driver_Khop_quay_10 xuất hiện tại vị trí Tayquay_Contruot/motion_1/Driver Container trên Motion Navigator.

Theo dõi bài học tiếp theo:
Motion Simulation 10: Tạo điểm khảo sát
- - 0 bình luận
CHUYÊN MỤC
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()
  • Một số lưu ý khi bình luận

    Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

    Bấm Thông báo cho tôi (Notify me) bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời