1. Nếu bạn chỉ cần gia công những chi tiết đơn giản, phay các pocket hay mặt phẳng thì bạn không nên học sử dụng NX => “Chúng ta không nên dùng dao mổ trâu để giết gà”.

2. Bạn sẽ rất mệt mỏi vì phải thường xuyên cập nhật những cải tiến và tính năng mới của NX vì Siemens liên tục update những phiên bản mới. “C/s hạnh phúc là một cuộc sống đơn giản và ít xáo trộn”.

3. Bạn sẽ làm việc vất vả hơn và sếp sẽ ngày càng tin tưởng vào khả năng của bạn hơn thay vì để NX giúp bạn làm những điều khó nhất, phức tạp nhất. “Bạn sẽ thích hợp làm việc với sếp đánh giá cao sự nhiệt tình hơn hiệu quả công việc”.

4. Bạn sẽ mắc phải thói quen xấu là hay chê phần mềm khác khi đã quen sử dụng NX. Bạn sẽ luôn nghĩ NX là số một. Thực tế trong từng lĩnh vực chuyên sâu và ngành hẹp khác nhau mỗi phần mềm sẽ có ưu thế riêng.

5. Một khi bạn đã học NX CAD thì bạn sẽ rất muốn tìm hiểu thêm NX CAM hay NX CAE. Sau đó là Team Center hay Tecnomatix… “Ôi, học nữa, học mãi

6. Kho tài liệu về NX vô cùng phong phú và cập nhật  vì thế bạn sẽ rất có nhu cầu phải học tiếng Anh nữa nếu muốn trở thành chuyên gia NX. “Bạn sẽ không có công việc ổn định vì các công ty săn đầu người sẽ luôn săn đón bạn

7. Vì NX đưa ra nhiều cải tiến mới mang lại lợi ích thiết thực. Đồng nghĩa với nó là bạn sẽ luôn muốn cập nhật chúng và nâng cấp máy tính.

8. NX sẽ làm giảm độ thông minh của bạn. NX quá thông minh nên bạn sẽ không phải suy nghĩ nhiều.

- - 0 bình luận
CHUYÊN MỤC
  • Google Comment (0)
  • Facebook Comment ()
  • Một số lưu ý khi bình luận

    Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

    Bấm Thông báo cho tôi (Notify me) bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời